Adobe Illustrator 2021 v25.2.0.220

Phần mềm & WinPhần mềm đồ họa

Lượt tải: 10

Description

Adobe Illustrator 2021 là công cụ vẽ đồ họa vector giúp bạn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo cho trang web, thiết bị di động hay các sản phẩm mỹ thuật khác, với tính thẩm mỹ cao.

Phần mềm đồ hoạ của hãng Adobe nổi tiếng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như minh họa sách báo, thiết kế logo, tạo tờ rơi, tạo danh thiếp, thiết kế Broucher, Profile,… cho phép bạn thiết kế các dạng hình ảnh minh họa, sản phẩm đồ họa kỹ thuật số, nội dung trang web, video và nhiều loại sản phẩm khác.

Adobe Illustrator 2021

Adobe Illustrator CC 2021 là một ứng dụng mạnh mẽ để xử lý đồ họa, cung cấp một bộ công cụ toàn diện để tạo ra các hình minh họa và đồ họa vector bắt mắt cho nền tảng web và di động.

Sử dụng các công cụ vẽ khác nhau để tạo ra đồ họa vector, thiết kế logo tuyệt vời. Hơn nữa, nó cũng có khả năng truy cập nhanh vào Adobe Stock và Adobe Fonts để làm cho nội dung trở nên hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh. Công cụ thông minh giúp nâng cao quy trình làm việc và tiết kiệm thời gian trong thiết kế đồ họa vector. Thêm bóng, kết cấu, hiệu ứng làm mờ và nhiều chi tiết mà không gặp phải khó khăn nào.

Tích hợp công cụ Touch Type cho phép người dùng tạo ra các đối tượng tách biệt, đồng thời có thể di chuyển, chỉnh sửa kích thước, xoay chiều và thay đổi font chữ trên hình… Nhiều chổi cọ khác nhau hỗ trợ các thiết kế phức tạp, chỉnh sửa các đối tượng trên sản phẩm.

Adobe Illustrator còn giúp đỡ người dùng tìm kiếm font chữ trong bảng điều khiển, sử dụng nhiều loại tệp khác nhau cho sản phẩm đồ họa của mình, xuất file sang mã CSS, đồng bộ màu, các thiết lập,…

Illustrator là một thế giới sáng tạo

Phần mềm đồ họa vector hàng đầu tiêu chuẩn công nghiệp đã và đang được sử dụng bởi hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ trên toàn thế giới. Mọi thứ từ những trang web, đồ họa di động đến logo, biểu tượng, sách minh họa, bao bì sản phẩm và quảng cáo Billboard được tạo ra mỗi ngày.

Tạo tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng

Với vô số công cụ vẽ xuất sắc, người dùng có thể biến bất kỳ hình dạng và màu sắc đơn giản nào thành những logo, biểu tượng và đồ họa tinh tế. Adobe Illustrator 2021 thiết kế đồ họa dựa trên vector, do đó các tác phẩm sáng tạo có thể được thay đổi để vừa với kích thước màn hình di động và kích thước quảng cáo Billboard mà vẫn giữ được chất lượng và vẻ đẹp tuyệt vời.

Nâng tầm nghệ thuật chữ Typography

Adobe Illustrator cung cấp các công cụ gõ chữ tuyệt vời nhất để bạn đưa tên công ty vào logo, tạo tờ rơi quảng cáo hay thiết kế mô hình trang web. Bạn có thể chèn hiệu ứng và chỉnh sửa từng ký tự để tạo ra những thiết kế Typographic chứa thông điệp như ý một cách hoàn hảo nhất.

Thu hút sự chú ý mọi lúc mọi nơi

Adobe Illustrator giúp bạn biến các bức vẽ tay hay bất kỳ sản phẩm đồ họa nào thành những kiệt tác nghệ thuật nổi bật. Sử dụng bức vẽ minh họa của bạn ở mọi nơi như bài thuyết trình, tờ in, trang web, blog và mạng xã hội.

Các tính năng của Adobe Illustrator CC 2021

 • Điều khiển vẽ vector
 • Tạo độ dốc và độ trong suốt
 • Tùy biến nét vẽ (chiều rộng, màu sắc, tỉ lệ, đầu mũi tên…)
 • Chỉnh sửa ngay trong bảng điều khiển
 • Đánh giá trực tuyến cho khách hàng với Adobe CS Review
 • Hỗ trợ định dạng tệp đồ họa tiêu chuẩn
 • Công cụ tạo tệp Adobe PDF
 • Kiểu chữ nâng cao
 • Vẽ phối cảnh
 • Vẽ cải tiến
 • Nhiều cải tiến artboard
 • Tích hợp với các ứng dụng thiết kế Adobe khác
 • Đồ họa sắc nét cho web và thiết bị di động

There are no reviews yet.

Be the first to review “Adobe Illustrator 2021 v25.2.0.220”