Phần mềm hỗ trợ xử lý file PDF Nitro Pro Enterprise 13.9.1.155 x86

Phần mềm & WinPhần mềm xử lý PDF

Lượt tải: 1

Description

Nitro Pro là một công cụ tạo & sửa PDF trực quan và dễ dàng. Bên cạnh đó, Nitro Pro còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích để chỉnh sửa, chuyển đổi tài liệu PDF sang Word, Excel, PowerPoint và nhiều định dạng khác.

Điểm nổi bật của Nitro Pro

Bằng cách trang bị giải pháp PDF giá trị cao cho nhiều nhân viên hơn, bạn có thể tăng năng suất cá nhân trong khi cải thiện bảo mật dữ liệu, giảm thiểu in ấn và giảm lãng phí giấy.

Giảm 50% chi phí

Là lựa chọn thay thế hàng đầu cho Adobe Acrobat, Nitro Pro mang tới các tính năng mạnh mẽ và hiệu quả tương đương với chi phí chỉ bằng một nửa.

Dễ sử dụng

Giao diện phần mềm Nitro Pro giống Microsoft Office đảm bảo mang tới trải nghiệm trực quan và thời gian học cách sử dụng ngắn hơn, ngay cả với người dùng lần đầu.

Công nghệ đã được chứng minh

Hỗ trợ một số tổ chức lớn nhất thế giới kể từ 2005, Nitro Pro cải thiện hiệu quả làm việc của hơn 650.000 doanh nghiệp, bao gồm hơn một nửa Fortune 500.

Một số tính năng chính của phần mềm PDF Nitro Pro

Tạo, kết hợp và chuyển đổi PDF

 • Tạo PDF tương thích 100%: Nitro Pro hỗ trợ hơn 300 định dạng tập tin khác nhau và bất cứ điều gì được tạo ra trong Nitro Pro đều có thể mở và xem với Adobe Acrobat và các phần mềm PDF khác.
 • Nối các file PDF thành một tập tin: Kết hợp các file PDF hoặc các bộ sưu tập tài liệu vào một file PDF duy nhất, có thể tìm kiếm, dễ dàng chia sẻ và xem.
 • Quét và in file PDF: Nitro PDF hỗ trợ chuyển đổi các tập tin sang PDF từ bất kỳ ứng dụng có thể in nào hoặc tạo file PDF trực tiếp từ máy quét của bạn.
 • Lưu trữ với PDF/A: Lưu trữ điện tử là rất quan trọng để có thể giữ tập tin lâu dài, đặc biệt là với các doanh nghiệp, tổ chức lớn. Tạo các tài liệu định dạng PDF/A-1b tiêu chuẩn ISO 19005-1 với Nitro sẽ bảo tồn sự xuất hiện cũng như truy cập đến các tập tin điện tử của bạn.
 • Xử lý các biểu mẫu PDF dễ dàng: Tạo file PDF tùy chỉnh của riêng bạn với những công cụ dễ sử dụng như chèn các trường văn bản, các nút bấm, các check box và nhiều hơn nữa. Bạn có thể chỉnh sửa PDF bằng các thao tác văn bản, thay đổi phông chữ, và tùy biến bố cục.

Tạo mới file PDF với Nitro Pro
Tạo PDF mới với rất nhiều tùy chọn từ Nitro Pro

Chuyển đổi và xuất các file PDF

 • Chuyển đổi tài liệu PDF sang MS Office và nhiều định dạng khác: Biến file PDF thành các tập tin MS Office có thể chỉnh sửa bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, và vẫn duy trì các thuộc tính của bản gốc trên bản chuyển đổi, bao gồm: phông chữ, hình ảnh và định dạng.
 • Tích hợp với Outlook: Lưu trữ các tập tin quan trọng với plugin Microsoft Outlook, chuyển đổi email, các tập tin đính kèm thậm chí toàn bộ các thư mục email sang file PDF.
 • Trích xuất trang: Đôi khi bạn không cần tất cả mọi thứ trong một báo cáo khổng lồ, hoặc các tập tin PDF quá lớn để lưu trữ trên ổ đĩa. Hãy sử dụng Nitro Pro để chuyển những trang của tài liệu đó thành các hình ảnh, hoặc các trang PDF độc lập. Sau đó giữ lại những hình ảnh, trang PDF tương ứng mà bạn cần.
 • Chuyển đổi PDF hàng loạt: Tiết kiệm thời gian, công sức khi chuyển đổi cùng một lúc nhiều tài liệu PDF sang MS Office hoặc các tập tin hình ảnh chỉ với một bước.

Chuyển đổi PDF sang Word và nhiều định dạng khác
Chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint, và nhiều định dạng khác với Nitro Pro

Chỉnh sửa PDF và ORC

 • Tính năng chỉnh sửa PDF đầy đủ: Thêm, xóa, thay thế, và chỉnh sửa văn bản, hình ảnh trong tài liệu PDF. Công cụ chỉnh sửa trang cho phép bạn chèn, trích xuất, xoay các trang riêng biệt, cũng như sao chép, chỉnh sửa văn bản từ PDF sang Word và các file MS Office khác.
 • Tổ chức PDF trong trình biên tập: Giữ tài liệu của bạn gọn gàng và có tổ chức. Ngoài gán các số trang cho tài liệu, bạn có thể chèn các biểu tượng, bookmark, hình mờ và các yếu tố đồ họa khác trên nhiều trang – tất cả trong một tác vụ duy nhất.
 • Thêm, gỡ bỏ và chỉnh sửa Bates Numbering của PDF: Bates Numbering là một phương pháp lập chỉ mục văn bản pháp luật dễ nhận biết và phục hồi. Khi dán nhãn trang độc nhất và xác định là cần thiết, người dùng có thể thêm vào một tập hợp các Bates Numbers với Nitro Pro và loại bỏ chúng khi cần thiết.
 • Sử dụng ORC để chỉnh sửa các tập tin PDF được tạo ra từ máy quét: ORC cho phép bạn chuyển đổi tài liệu giấy sang các file PDF có thể tìm kiếm và chỉnh sửa. Nitro Pro cung cấp khả năng quét và nhận dạng văn bản bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Bồ Đào Nha, Úc, Ý, Na Uy, Nga, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Chỉnh sửa PDF với Nitro Pro
Các tùy chọn chỉnh sửa PDF với Nitro Pro

Cộng tác và đánh giá PDF

 • Chú thích và để lại ý kiến: Thêm đánh dấu và ý kiến vào tài liệu sử dụng nhiều công cụ khác nhau. Tương thích với Acrobat và các chương trình phổ biến khác. Kết hợp ý kiến và ghi chú của tất cả mọi người vào một tập tin PDF duy nhất.
 • Đóng dấu tài liệu: Đóng dấu các tập tin PDF của bạn giống như dập một con dấu trên giấy. Sử dụng bảng tem có sẵn hoặc tạo mới hay chọn một hình ảnh tùy chỉnh để đóng vào tài liệu của bạn.
 • Thêm liên kết và đính kèm file: Tạo các tài liệu tương tác bằng cách thêm vào các đường dẫn có thể nhấp, hoặc nhúng vào PDF các tài liệu Word, PowerPoint, hình ảnh, v.v…
 • Lấy số đo: Đo khoảng cách, chu vi, diện tích ngay trong tài liệu PDF. Xác định khoảng cách trong các bản thiết kế, bản vẽ, và các file thiết kế như CAD trước khi in chúng.
 • So sánh các file PDF: Dễ dàng nhận ra sự khác biệt khi so sánh hai phiên bản của một tập tin. Nhanh chóng phân tích sự khác nhau để tiết kiệm thời gian và tránh các thao tác không cần thiết trong quá trình xem xét.

Thêm ghi chú vào PDF
Một số tùy chọn trong tính năng đánh giá PDF của Nitro Pro

There are no reviews yet.

Be the first to review “Phần mềm hỗ trợ xử lý file PDF Nitro Pro Enterprise 13.9.1.155 x86”