1. Home
  2. Phần mềm Văn phòng
  3. Download Microsoft Office 2007 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
4 tháng trước

Download Microsoft Office 2007 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Office 2007 hoặc Microsoft Office 2007 là phiên bản mới của ứng dụng văn phòng sau Office 2003 do Microsoft phát triển. Tải Office 2007 về máy bạn sẽ được sử dụng Word, Excel, Power Point … đơn giản và xịn sò.

Office 2007 là tên viết tắt của Microsoft Office 2007. Đây là một trong những bộ ứng dụng Office nổi tiếng hiện nay, người dùng muốn cài đặt mới hoặc nâng cấp có thể tải bộ cài Office 2007 về máy tính. Office 2007 hiện được nhiều người đánh giá cao nhờ giao diện cải tiến, hỗ trợ phong phú, các định dạng đầu ra phổ biến so với phiên bản trước và phiên bản hiện có trên thị trường.

Office 2007 cung cấp các tính năng phức tạp không tìm thấy ở những nơi khác. Tuy nhiên, cũng có những thiếu hụt trong các lĩnh vực trọng điểm. Việc tích hợp giữa các ứng dụng không triệt để như chúng tôi mong đợi. Nếu bạn không mua các công cụ cộng tác trực tuyến của Microsoft Groove hoặc làm việc trong cài đặt máy chủ, bạn có thể cộng tác với những người khác để chỉnh sửa bằng một cú nhấp chuột.

Chia sẻ tập tin
15 lượt xem | 0 bình luận

Chức năng bình luận hiện chỉ có thể hoạt động sau khi bạn đăng nhập!

Gửi yêu cầu
Phần mềm & Win Chia sẻ In Kỹ Thuật Số Tin tức
Xem nhanh
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi