Intec đã giới thiệu FB1180-T, một máy cắt khuôn kỹ thuật số tiếp tuyến B1+ mà công ty con Plockmatic cho biết là ‘đủ chính xác cho các nhãn dạng hôn nhưng cũng đủ mạnh cho các bảng có rãnh và nhiều loại vật liệu in ở giữa.’

Máy cắt phẳng có một đầu bốn công cụ bao gồm hai công cụ cắt và gấp nếp theo đường viền/kéo thụ động và hai công cụ tiếp tuyến chủ động với một lưỡi cắt tiếp tuyến sâu mới và bánh xe tạo nếp gấp tiếp tuyến. Nó có thể cắt và tạo nếp các vật liệu dày tới 3 mm, phù hợp với các nguyên mẫu theo yêu cầu và các hoạt động sản xuất nhẹ.

FB1180-T cung cấp hai chế độ làm việc: trực tiếp – sử dụng phần mềm ColorCut Pro của Intec chạy trực tiếp từ PC hoặc chế độ giữ (vận hành độc lập), trong đó công việc có thể được lưu trữ bên trong trên máy cắt hoặc được tải từ thẻ nhớ USB, cho phép máy được đặt ở bất kỳ đâu trong môi trường sản xuất và chạy từ màn hình cảm ứng 7 inch.

Mặc dù tất cả các máy cắt Intec đều cung cấp khả năng xử lý công việc tự động thông qua việc đọc mã QR và đánh dấu trang được in trên trang cần xử lý, FB1180-T bổ sung tính năng phát hiện cạnh trang. Trang Điều này cho phép xử lý các lệnh in từ phía sau tờ giấy, tạo ra các đường cắt và nếp nhăn chính xác ‘mọi lúc’.

Terri Winstanley, giám đốc tiếp thị của Intec, cho biết, ‘FB1180-T là một bước nhảy vọt rất thú vị đối với dòng máy cắt kỹ thuật số của chúng tôi. Mẫu này là mẫu đầu tiên trong loạt máy cắt cung cấp đầu bốn công cụ mới bao gồm các công cụ tiếp tuyến, để cắt sâu hơn và tạo nếp gấp trên các bề mặt dày hơn. Nó cũng chứa bộ điều khiển công suất cao mới và giao diện đồ họa mở rộng sẽ được thấy trên tất cả các máy cắt khuôn kỹ thuật số của chúng tôi.’