Impression có trụ sở tại Bolton, một công ty bán hàng trực quan, trưng bày khổ rộng và bảng hiệu, đã giới thiệu nhiều loại vật liệu biểu ngữ không chứa PVC Kavalan của CMYUK vào danh mục đầu tư của mình, nhằm tìm cách cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thân thiện với môi trường hơn.

Điều này bao gồm: Kavalan Butterfly Weldable Blockout, là vật liệu biểu ngữ không chứa PVC có thể in hai mặt, phù hợp cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời; và Kavalan Gecko 320GB Greyback cho hệ thống hiển thị và dán đồ họa lên tường.

Cả hai sản phẩm này đều có sẵn ở dạng cuộn rộng 3,2m và 5m, tương thích với các loại hóa chất mực Latex và UV, đồng thời có xếp hạng chống cháy B1 và EN13501-1. Chúng cũng tuân thủ phạm vi tiếp cận và được phê duyệt đánh giá vòng đời.

Tính bền vững được coi là động lực lớn cho Ấn tượng, giống như đối với hầu hết các máy in và việc bổ sung vật liệu Kavalan vào danh mục sản phẩm của mình sẽ đảm bảo công ty ‘thân thiện với môi trường’ nhất có thể.

Giám đốc ấn tượng Carl Webster cho biết: ‘Những sản phẩm này tạo ra kết quả cực kỳ tốt. Khách hàng của chúng tôi đang thúc đẩy chương trình nghị sự về tính bền vững và chúng tôi thực sự lắng nghe điều đó. Chúng tôi đang thay đổi cách làm việc và vật liệu chúng tôi đang sử dụng để thân thiện với môi trường nhất có thể.

‘Chúng tôi đang lên kế hoạch cho sự kiện vật liệu sinh thái của riêng mình nhắm đến các khách hàng trong lĩnh vực bán lẻ vào cuối năm nay, điều mà chúng tôi rất mong đợi.’

Những vật liệu này bổ sung cho khoản đầu tư gần đây vào máy in cuộn Mimaki UJV55-320 UV LED dài 3,2m tại Impression, cũng được phân phối thông qua CMYUK. Theo báo cáo ở đây của ấn phẩm chị em Máy in dệt kỹ thuật số , đây là máy in rộng 3,2m đầu tiên của Impression và đang mở ra cho công ty khả năng tiếp cận nhiều thị trường dệt may hơn, đặc biệt là các ứng dụng siêu rộng.