Chuyên gia hình ảnh và in ấn dựa trên dữ liệu Image Data Group đã thực hiện một ‘khoản đầu tư mang tính thay đổi’ tại hoạt động ở Brighton với việc lắp đặt máy in kỹ thuật số sáu màu Xerox Iridesse.

Động thái này được cho là nhằm nhấn mạnh cam kết của Image Data đối với sự đổi mới, tự động hóa và sự hài lòng của khách hàng. Ngoài các tính năng năng suất của Iridesse như tốc độ in 120 trang/phút, các tùy chọn màu bổ sung cho phép imageData cung cấp một loạt màu bổ sung bao gồm trắng, trong, bạc, vàng và hồng huỳnh quang, tất cả đều có thể được trộn với CMYK thông thường, để mang lại độ sống động và chiều sâu cao hơn cho tác phẩm in, cũng như mở ra những cánh cửa dẫn đến nhiều khả năng sáng tạo hơn cho khách hàng của mình.

Jason Vivian, giám đốc hoạt động của Image Data, nhận xét: ‘Khoản đầu tư của chúng tôi vào Xerox Iridesse không chỉ thể hiện sự cống hiến của chúng tôi trong việc luôn dẫn đầu về công nghệ in mà còn thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc tăng thêm giá trị cho các dự án của khách hàng.

‘Bằng cách cung cấp phổ màu rộng hơn và tự động hóa nâng cao, chúng tôi sẵn sàng mở rộng sự hiện diện trên thị trường và mang đến cho khách hàng trải nghiệm in ấn thực sự tuyệt vời. Liên doanh mới của Image Data với Xerox Iridesse đánh dấu một chương thú vị của công ty và củng cố thêm vị thế của chúng tôi với tư cách là người dẫn đầu ngành.’

Nick Bridge, tổng giám đốc của Xerox Production, nói thêm, ‘Đầu tư thực sự của Image Data không chỉ vào báo chí mà còn vào hệ sinh thái Xerox rộng lớn hơn, bao gồm hỗ trợ, đào tạo và phát triển kinh doanh. Xerox Iridesse là công nghệ in kỹ thuật số mang tính cách mạng cung cấp dải màu mở rộng và được thúc đẩy bởi các tính năng tự động hóa tiên tiến, thiết lập tiêu chuẩn mới về chất lượng và hiệu quả in trong kỷ nguyên hiện đại.’