Konica Minolta đã giới thiệu Dòng AccurioPress 7136, dòng ba máy in mực đơn sắc nhắm đến các máy in thương mại cỡ trung và CRD giáo dục.

Kế thừa dòng AccurioPress 6136, dòng sản phẩm mới bao gồm ba mẫu: AccurioPress 7136, AccurioPress 7136P và AccurioPress 7120, tất cả đều được cho là nâng cao năng lực công việc, độ tin cậy và tính linh hoạt. Nó có thể xử lý khối lượng cao nhất hàng tháng lên tới 3,24 triệu trang A4 trong khi cung cấp những gì KM cho là tính linh hoạt phương tiện cao nhất trong phân khúc, được hỗ trợ bởi danh mục giấy thông minh và bộ nhiệt áp phong bì tùy chọn, bao gồm các phương tiện bao gồm giấy tráng và dập nổi từ 40 đến 350gsm .

Đầu ra chất lượng cao mà không cần chuyên môn lành nghề được hỗ trợ bởi 220 cấu hình giấy được tải lên trước, giúp giảm lỗi và cải thiện chất lượng in. Điều này có thể được bổ sung thêm bằng Trình tối ưu hóa chất lượng thông minh IQ-501 tùy chọn, cung cấp khả năng điều chỉnh đăng ký và mật độ tự động và theo thời gian thực cũng như tạo hồ sơ máy in.

Có khoảng 728 khả năng cấu hình hoàn thiện khác nhau, bao gồm cả khả năng hoàn thiện do chính Konica Minolta phát triển chẳng hạn như bộ phận cắt nội tuyến TU-510, có thể rạch và cắt từ danh thiếp nhỏ đến tờ SRA3. Công ty cũng đã thiết lập quan hệ đối tác với các chuyên gia hoàn thiện như GBC và Plockmatic.

Việc tích hợp phần mềm với AccurioPro Flux của Konica Minolta và các quy trình công việc khác, bao gồm cả quy trình của bên thứ ba, được kích hoạt bằng API mở. Các ứng dụng định tuyến kế toán, xác thực hoặc quét như YSoft Safe Q và Nuance eCopy Sharescan cũng được hỗ trợ.

Malcolm Smith, giám đốc danh mục – in ấn chuyên nghiệp tại Konica Minolta Vương quốc Anh, nhận xét: ‘Konica Minolta tiếp tục cách tiếp cận tiên phong trong ngành và nỗ lực khơi dậy những khả năng mới cho khách hàng với sự phát triển mới nhất của loạt sản phẩm đơn sắc thế hệ tiếp theo của chúng tôi. Được xây dựng dựa trên dòng AccurioPress 6136 thành công, nó tập trung vào việc mang lại chất lượng in hiệu suất cao, tốc độ sản xuất và tính linh hoạt của ứng dụng đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

‘Hoạt động hiệu quả giúp giảm thiểu lãng phí và tối đa hóa thời gian sản xuất cho phép các máy in thương mại và CRD đảm bảo chúng hoạt động trơn tru và có lợi nhất có thể. IQ-501 hỗ trợ tạo ra bản in hoàn hảo một cách nhất quán trong khi có thể dễ dàng tạo ra các quy trình công việc thông minh. Sau đó, quy trình sản xuất bản in được hoàn thành một cách linh hoạt nhờ sự lựa chọn linh hoạt về thiết bị hoàn thiện chất lượng cao.’