1. Home
  2. Konica minolta
  3. Ưu điểm dòng máy photo Konica Minolta
8 tháng trước

Ưu điểm dòng máy photo Konica Minolta

ng nghệ phát triển, việc ứng dụng máy móc trong công việc dường như là không thể thiếu. Sử dụng máy móc thiết bị trong công việc văn phòng đem lại sự thuận tiện và hiệu quả cao hơn cho người dùng. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy photocopy khác nhau, đa dạng chức năng, thương hiệu. Nổi bật trong đó là dòng máy photo Konica Minolta.

Giới thiệu dòng máy photo Konica Minolta

Konica Minolta Holding, Inc là tập đoàn lớn ở Nhật Bản, được thành lập năm 1873 tại Osaka. Công ty này chuyên sản xuất, cung cấp thiết bị văn phòng, thiết bị đồ họa, thiết bị quang học, thiết bị chẩn đoán hình ảnh và thiết bị đo. Công ty có hoạt động và trụ sở tại nhiều khu vực trên thế giới như Mỹ, Đức,…

Tập đoàn Konica Minolta

Máy photo Konica là sản phẩm của tập đoàn Konica Minolta Nhật Bản. Máy photo này ra đời mang lại giải pháp quản lý, hỗ trợ, tiết kiệm chi phí cho các hoạt động kinh doanh của khách hàng. Dù ra đời muộn hơn Ricoh, Xerox nhưng Konica đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường máy văn phòng ở Việt Nam.

Ưu điểm nổi bật của dòng máy photo Konica Minolta

Xử lý chất lượng hình ảnh vượt trội

Máy photo Konica có khả năng sao chép được tất cả các loại tài liệu, hình ảnh thành nhiều phiên bản khác nhau. Thêm nữa, dòng máy này cho phép lưu trữ tài liệu dưới dạng PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Loại mực sử dụng cho dòng máy photo Konica là mực in Simitri HDE thế hệ mới. Nó có khả năng tái tạo hình ảnh một cách sắc nét và vượt trội. Nhờ vậy, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng quét ảnh khi sử dụng loại máy này.

 

Máy photo Konica bizhub 283

MÁY PHOTO KONICA BIZHUB 283

 

Máy Konica nổi tiếng với độ phân giải cao, có thể lên đến 1200 dpi. Con số này được đánh giá cao bởi các thợ ảnh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, dòng máy Konica còn được trang bị bộ xử lý screen SEAD,IV hiện đại. Đây là thiết bị độc quyền riêng của hãng Konica Minolta. Nhờ bộ xử lý này mà máy photo Konica có khả năng tạo ra nhiều sản phẩm một cách linh hoạt như: đóng sách, gấp giấy, dán keo giấy, đóng kim kỵ mã,…

Máy sử dụng màn hình cảm ứng lên đến 15 inch, có nhiều màu giúp người dùng dễ dàng điều khiển.

Tốc độ in nhanh chóng của Konica

Tốc độ in của máy photo Konica được đánh giá là khá nhanh. Máy có định lượng giấy từ 55 -350g/m2, có khả năng in 2 mặt tự động. Điều này khiến tốc độ in giấy A4 của máy đạt:

  • – 84 trang/phút đối với máy photo Konica C1085
  • – 110 trang/phút đối với máy photo Konica C1100.

Chu kỳ hoạt động của máy là rất lớn, lên đến 750.000 tờ/tháng. Máy có sức chứa lên đến 13.890 tờ giấy để phục vụ quá trình in ấn của bạn.

Hỗ trợ các loại giấy

Hỗ trợ nhiều loại giấy khác nhau là ưu điểm đáng nói đến của dòng máy photo Konica. Theo đó, các loại giấy in từ khổ lớn đến khổ nhỏ đều có thể tương thích với máy. Trong quá trình sử dụng, máy photo Konica sẽ đảm bảo giấy in luôn được nguyên vẹn, các bản in sắc nét và đạt chất lượng tốt.

Giấy photo các loại

 

Máy photo Konica Minolta có độ bền cao

Dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng không chỉ về chất lượng mà còn về độ bền. Máy photo Konica cũng không ngoại lệ. Bên cạnh khả năng đáp ứng nhu cầu cao trong công việc, máy photo Konica còn có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài và khấu hao ít.

Các phụ kiện trong máy đều được làm từ linh kiện cao cấp, sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, tiên tiến nên thường có tuổi thọ lâu dài, ít bị hỏng hóc.

33 lượt xem | 0 bình luận
Đề xuất cho bạn

Chức năng bình luận hiện chỉ có thể hoạt động sau khi bạn đăng nhập!

Gửi yêu cầu
Phần mềm & Win Chia sẻ In Kỹ Thuật Số Tin tức
Xem nhanh
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi