Canon đã báo cáo hai cơ sở lắp đặt quan trọng gần đây, trong đó CB Printforce Vương quốc Anh có trụ sở tại London sử dụng máy in web ColorStream 8000 và máy in phun nạp giấy iX3200, trong khi Data Mail Solutions của West Sussex đã chọn ColorStream 6000 được bổ sung bởi máy in mực nạp giấy ImagePress V1000 .

Printforce được thành lập vào năm 2001 tại Hà Lan và đến Vương quốc Anh vào năm 2019 với việc ra mắt dây chuyền sản xuất bìa mềm, ngay sau đó là việc mở rộng sang bao gồm cả bìa cứng. ColorStream 8000 và VarioPrint iX 3200 đã được bổ sung để tăng công suất, tốc độ và chất lượng. Họ đã cho phép Printforce chuyển sang in cuộn với một hệ thống hoàn thiện riêng biệt, giúp tăng tính ổn định và linh hoạt trong suốt quy trình sản xuất. Với việc bổ sung máy in dạng tờ iX, công ty đã có vị thế tốt hơn để bắt đầu loại bỏ dần thiết bị mực in và chuyển hoàn toàn sang máy in phun để tối đa hóa hiệu quả.

Kể từ khi lắp đặt ColorStream 8000, công ty đã tăng tốc độ sản xuất từ 75 lên 133m/phút. Điều này cũng mang lại sự linh hoạt và hiệu quả hơn trong việc lựa chọn giấy, cho phép doanh nghiệp cung cấp nhiều ứng dụng đa dạng hơn, đồng thời giảm thiểu lãng phí. Mức tiêu thụ điện năng và mực thấp cũng là những cân nhắc quan trọng trong quyết định đầu tư.

Trong khi đó, đại lý in ấn và thư trực tiếp Data Mail Solutions (DMS) đã đầu tư vào quy trình làm việc ColorStream 6000, ImagePress V1000 và Prisma của Canon để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số tại nhà máy mới ở Crawley, West Sussex. DMS là công ty đầu tiên ở Anh lắp đặt VarioPrint iX3200 của Canon vào năm 2020; và việc lắp đặt gần đây hơn tại nhà máy mới sẽ ‘đưa hệ sinh thái in ấn của họ lên một tầm cao mới’, với ColorStream và ImagePress V1000 dự kiến sẽ tăng chất lượng và cải thiện năng suất để doanh nghiệp có thể theo kịp nhu cầu ngày càng tăng trên nhiều ngành mà nó phục vụ .

Tính bền vững và hiệu quả chi phí của người dùng cuối là những cân nhắc quan trọng khi lựa chọn đầu tư công nghệ, đặc biệt khi DMS đã là máy in cân bằng carbon được chứng nhận kể từ tháng 2 năm 2021 và có kế hoạch trở thành máy in trung hòa carbon vào năm 2030. Cho đến nay, DMS báo cáo mức tăng trưởng hiện tại là hơn 200% tăng tốc độ sản xuất kỹ thuật số và dự đoán rằng các công cụ quy trình làm việc Prisma Production an toàn sẽ cung cấp dữ liệu cần thiết để tối đa hóa hiệu suất của các thiết bị này, bao gồm giám sát, phân tích và phân bổ chi phí.