1. Home
  2. Tin tức
  3. Linney cài đặt SwissQ Kudu, chú ý đến một ứng dụng khác
5 tháng trước

Linney cài đặt SwissQ Kudu, chú ý đến một ứng dụng khác

Theo Charles Linney, giám đốc điều hành của công ty gia đình, được lắp đặt vào đầu tháng 10, Kudu đã được sản xuất trong vòng vài ngày.

“Việc đào tạo thực sự rất tuyệt vời. Đó là một bộ công cụ ‘plug-and-play’ thích hợp,” ông nói với Printweek .

Linney cho biết, thay thế máy in khổ rộng Inca Onset S40 cũ hơn, Kudu 305m2/giờ cho tốc độ sản xuất ở mức tương đương nhưng mang đến một bước tiến đáng kinh ngạc về chất lượng in.

Nhóm lần đầu tiên nhìn thấy cỗ máy hoạt động tại Fespa ở Munich vào tháng 5.

“Chất lượng vượt xa mọi thứ khác – và khoảng nửa giờ sau, chúng tôi đã có một đơn đặt hàng. Mọi người chứng kiến đều choáng váng”, ông nói.

Máy 10 màu, 1.350dpi đã gia nhập dòng máy Inca và EFI của Linney tại siêu cơ sở Mansfield của công ty 1.200 nhân viên.

Bao gồm màu neon và văn bản nhỏ tới 2pt, hiệu ứng 3D, in xúc giác và khả năng sơn bóng trắng và đốm, Kudu cũng có thể in trên nhiều loại chất nền khác nhau mà không cần sơn lót.

Linney gợi ý rằng nhóm rất hài lòng với Kudu “không có lỗi” đến mức công ty có thể sẽ sớm tìm mua một chiếc khác.

Anh ấy nói: “Chúng tôi không bao giờ muốn có một thứ gì đó – các bản sao lưu rất quan trọng – vì vậy chúng tôi sẽ phân tích xem có nên đưa một thứ khác vào hay không.

“Chúng tôi luôn cố gắng đi trước đường cong tăng trưởng của mình – nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu có một đường cong tăng trưởng khác sau sáu tháng nữa.”

Anh ấy nói thêm: “Chúng tôi đã tập hợp một nhóm thực sự giỏi về máy và họ thực sự được hưởng lợi từ việc cả người vận hành và máy ép trước đều được đào tạo. Cho đến nay, mọi thứ đều không có vấn đề gì, thật tuyệt vời.”

Linney thu về khoảng 120 triệu bảng mỗi năm từ nhiều dịch vụ tiếp thị và sáng tạo, với sự hiện diện đáng kể về in ấn và đóng gói.

5 lượt xem | 0 bình luận

Chức năng bình luận hiện chỉ có thể hoạt động sau khi bạn đăng nhập!

Gửi yêu cầu
Phần mềm & Win Chia sẻ In Kỹ Thuật Số Tin tức
Xem nhanh
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi