1. Home
  2. Tin tức
  3. Xerox ký thỏa thuận cấp tín dụng 550 triệu USD
8 tháng trước

Xerox ký thỏa thuận cấp tín dụng 550 triệu USD

Hồ sơ SEC từ nhà sản xuất ngày hôm qua (20 tháng 11) cho biết Xerox, công ty mẹ Xerox Holdings Corporation và “một số công ty con nhất định của Xerox” đã ký kết thỏa thuận.

Họ nói thêm “số tiền thu được từ khoản vay sẽ được sử dụng để hoàn trả toàn bộ tất cả các khoản vay bắc cầu chưa thanh toán được gia hạn cho Xerox theo thỏa thuận tín dụng bắc cầu của họ, [ngày 28 tháng 9 năm 2023] được ký kết với Jefferies Finance LLC, với tư cách là đại lý hành chính. và bên cho vay theo đó”.

Hồ sơ tiếp tục: “Các nghĩa vụ của Xerox theo TLB [cơ sở tín dụng cho vay có thời hạn bảo đảm thế chấp đầu tiên] được hỗ trợ bởi, (i) vào ngày kết thúc, các bảo đảm từ công ty và một số công ty con của Xerox tại Hoa Kỳ, Canada và Anh, và bảo mật. về cơ bản tất cả tài sản của Xerox, công ty và các công ty con ở Hoa Kỳ, Canada và Anh (tuân theo một số trường hợp ngoại lệ và giới hạn nhất định được nêu trong hợp đồng tín dụng) và (ii) trong một khoảng thời gian nhất định sau ngày kết thúc, các đảm bảo từ một số công ty con ở Đức và Bỉ của Xerox, và lợi ích bảo đảm trong các khoản phải thu cho thuê tài chính của các công ty con ở Canada và Anh đó.”

Hồ sơ liệt kê Jefferies Finance LLC, Citibank, NA, Credit Agricole Corporate and Investment Bank, PNC Capital Markets LLC, Mizuho Bank, Ltd., The Bank of Nova Scotia và HSBC Securities (USA) Inc. với tư cách là nhà thu xếp chính và nhà quản lý sách chung .

Thông báo cho biết các quyền lưu giữ có lợi cho những người cho vay theo TLB “phải tuân theo thỏa thuận giữa các bên tín dụng được ký kết vào ngày kết thúc với đại lý hành chính” và đại lý thế chấp theo thỏa thuận tín dụng ABL hiện tại của Xerox, kể từ ngày 22 tháng 5 năm 2023.

Thông tin cụ thể hơn được nêu chi tiết trong thông báo nộp hồ sơ nhưng nó cho biết các khoản vay sẽ được hoàn trả đầy đủ khi đáo hạn vào ngày 17 tháng 11 năm 2029 và khấu hao với tỷ lệ 5% mỗi năm trong năm một và hai, 7,5% mỗi năm trong năm thứ ba và 10% mỗi năm sau đó.

“Nếu các khoản vay được trả trước một cách tự nguyện liên quan đến giao dịch định giá lại trong vòng sáu tháng kể từ ngày kết thúc, phí trả trước 1% sẽ được áp dụng,” nó nói thêm.

“Nếu một sự kiện vi phạm xảy ra theo TLB, toàn bộ số tiền gốc còn tồn đọng theo đó, cùng với tất cả tiền lãi chưa thanh toán tích lũy và các khoản nợ khác liên quan đến chúng, có thể được tuyên bố đến hạn và phải trả ngay lập tức, tùy thuộc vào, trong một số trường hợp nhất định, khi hết hạn thời gian chữa bệnh áp dụng.

“TLB cũng bao gồm các khoản trả trước bắt buộc về dòng tiền vượt quá thông thường và các khoản trả trước bắt buộc khi bán tài sản, các giao ước báo cáo và các giao ước tiêu cực chi phối cổ tức, các khoản đầu tư, khoản nợ và các vấn đề khác thông thường đối với các khoản vay B có kỳ hạn tương tự.”

Xerox cho biết vào ngày 28 tháng 9 rằng họ dự định mua toàn bộ cổ phiếu của công ty thuộc sở hữu của nhà đầu tư hoạt động Carl Icahn với giá khoảng 542 triệu USD.

Nó đã ký một thỏa thuận mua cổ phần để mua lại tất cả cổ phiếu phổ thông của công ty thuộc quyền sở hữu của Icahn và một số chi nhánh của ông với giá mua là 15,84 USD một cổ phiếu.

Vào thời điểm đó, họ đã tuyên bố rằng tổng giá mua để mua lại là khoảng 542 triệu USD dự kiến sẽ được tài trợ bằng một khoản nợ mới.

Giá cổ phiếu của Xerox đóng cửa ở mức 13,62 USD vào chiều hôm qua, giảm so với mức 16,01 USD vào ngày 28 tháng 9, mặc dù nó đã phục hồi kể từ cuối tháng 10 khi đạt mức thấp nhất trong 52 tuần là 12,10 USD (cao nhất trong 52 tuần: 17,54 USD).

Vào tháng 9, Xerox xác nhận với Printweek rằng họ đã “quyết định không triển lãm” tại Drupa 2024.

Tuy nhiên, nhà sản xuất đã có mặt tại Printing United Expo vào tháng trước ở Atlanta, Georgia.

13 lượt xem | 0 bình luận

Chức năng bình luận hiện chỉ có thể hoạt động sau khi bạn đăng nhập!

Gửi yêu cầu
Phần mềm & Win Chia sẻ In Kỹ Thuật Số Tin tức
Xem nhanh
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi