1. Home
  2. Phần mềm Văn phòng
  3. Tải Nitro Pro 14.3.1.193 Full Vĩnh viễn 2023 (bản ổn định)
7 tháng trước

Tải Nitro Pro 14.3.1.193 Full Vĩnh viễn 2023 (bản ổn định)

Bạn đang quan tâm đến phần mềm hỗ trợ file PDF mạnh mẽ? Vậy thì hãy thử sử dụng phần mềm Nitro Pro 14. Đây là một phần mềm sở hữu hàng tá tính năng giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt Nitro Pro 14 Full vĩnh viễn. Giúp bất kỳ ai cũng dễ dàng cài thành công và sử dụng vĩnh viễn phần mềm này.

Nitro Pro 14 có gì mới?

Mọi thứ trở nên thật dễ dàng khi có thể xuất bản tài liệu trực tuyến hay sách điện tử mà chẳng cần phải thông qua một bên trung gian nào nữa. Nói đến PDF người ta nghĩ ngay đến Nitro Pro 14 – một công cụ tạo chỉnh sửa tệp PDF chuyên nghiệp, vượt mặt cả Adobe Acrobat Professional về cả hình thức lẫn tính năng. Việc nhìn nhận đúng tầm quan trọng của Nitro Pro có ý nghĩa rất lớn, khi mà ngày nay, người ta sử dụng tệp PDF với tuần suất cao hơn như một cánh tay phải đắc lực của con người trong công việc. Chính xác bạn nên hình dung rõ phần mềm có lợi ích như thế nào và tại sao bạn cần sở hữu nó. Vậy thì hãy cùng xem qua một số lý do vì sao Nitro Pro lại thu hút đông đảo người sử dụng như vậy nào!

Trước nhất, Nitro Pro có năng suất quản lý PDF cực kì tốt, điều này rất hữu ích cho những doanh nghiệp. Nitro Pro bỏ qua các thủ tục cấp phép gây rườm rà tốn thời gian cho người sử dụng và khiến người dùng tin cậy cao vào các phương pháp quản lý PDF. Nitro Pro 14 Full Crack 2023 được ưa chuộng bởi nó có khả năng tương thích tốt, với công cụ này, bạn hãy loại bỏ ngay cái mà người ta gọi là “tiêu chuẩn ứng dụng” đi, thay vào đó, bạn chỉ cần xem, mở, đọc, sửa mọi tệp PDF mà bạn bè, đồng nghiệp gửi qua cho mình. PDF không phải là một thứ thuộc sở hữu độc lập, vì vậy bạn đừng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ không thể xem bất cứ PDF nào mà người khác gửi.

Một lý do nữa khiến cho Nitro Pro thân thiện với người dùng đó là nó chạy quá tốt, tốt đến nỗi chúng tôi chưa bao giờ gặp sự cố nào khi trải nghiệm nó cả. Mọi thứ nhẹ nhàng và hoạt động như một cỗ máy hiện đại. Tất nhiên, chức năng cố hữu của nó vẫn là tạo và chuyển đổi tệp PDF – gần như phổ biến và khiến người khác không thể phủ nhận đi sự chuyên nghiệp này của phần mềm Nitro Pro 14. Ban đầu, tệp của bạn là tài liệu và đồ họa đúng không? Vâng, chờ chút, phần mềm sẽ giúp bạn chuyển chúng thàng tài liệu PDF và PDF / A chưa đến vài giây.

Tại sao Nitro Pro lại có sức hút lớn như thế? Thật kì diệu, chưa có một công cụ nào về PDF lại có thể khiến các tệp PDF của bạn tương thích trên phạm vi toàn cầu như vậy. Nó đã hỗ trợ hơn 300 định dạng tệp các loại, xây dựng nhiều giải pháp PDF để giúp người dùng có thể xem và đọc chúng dễ dàng nhất. Làm việc dễ dàng với các tệp PDF kể cả bạn đang làm với các tài liệu giấy, bạn cũng có thể sử dụng máy quét để tạo PDF, nhưng điểm hài lòng nhất vẫn là việc Nitro Pro 14 Full giữ nguyên được bố cục của tác phẩm ban đầu, điều này khiến bạn không phải chỉnh sửa lại việc mất cân đối và hư hỏng không mong muốn.

Sau khi download, bạn sử dụng WinRAR để giải nén.

Mở file cài đặt.

Bấm nút Install.

Chờ phần mềm cài đặt trong ít phút, xuất hiện cửa sổ như bên dưới thì bỏ dấu tích và chọn Finish.

GHI CHÚ: Nếu bước trên bạn quen bỏ dấu tích thì phần mềm Nitro Pro sẽ được tự động mở lên, lúc này bạn cần đóng phần mềm Nitro Pro đi để chuyển sang bước tiếp theo nhé.

Vào thư mục Crack.

Nhấp chuột phải vào tệp NitroPDF rồi chọn Copy.

Nhấp chuột phải vài icon phần mềm Nitro Pro trên màn hình Desktop rồi chọn Open file location.

Thư mục cài đặt sẽ được mở lên, lúc này hãy nhấp chuột phải vào vùng trắng bên phải rồi chọn Paste để dán file đã copy ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn Replace…

Chọn nút Continue.

Giao diện phần mềm Nitro Pro Enterprise 14.3.1.193 mới nhất.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cài đặt thành công Nitro Pro 14. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn.

Chia sẻ tập tin
72 lượt xem | 0 bình luận

Chức năng bình luận hiện chỉ có thể hoạt động sau khi bạn đăng nhập!

Gửi yêu cầu
Phần mềm & Win Chia sẻ In Kỹ Thuật Số Tin tức
Xem nhanh
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi