1. Home
  2. Phần mềm Bản đồ
  3. MapInfo Pro v17 – Bản full – Download
4 tháng trước

MapInfo Pro v17 – Bản full – Download

MapInfo Pro v17 – Có gì mới?

Các phiên bản khác xem thêm tại: http://www.pbinsight.com/support/product-downloads/for/mapinfo-professional/

MapInfo Pro v17 sẽ ra mắt vào tháng tới, và nó thể hiện một cột mốc quan trọng khác trên con đường hướng tới việc trở thành một nền tảng tích hợp đầy đủ với quyền truy cập vào các dịch vụ web và API dựa trên đám mây cùng với những cải tiến về trải nghiệm người dùng trực tuyến.

Tại Gamma, chúng tôi đã làm việc với chương trình beta MapInfo Pro và đã đặc biệt hài lòng với các tính năng sau của bản phát hành mới.

Cấu hình tối thiểu

RAM 1Gb, Dung lượng ổ cứng 20Gb, Đồ họa Microsoft Direct X 9, Độ phân giải màn hình: 1024×768

Cấu hình khuyến nghị

Ram 4gb, Ổ cứng >20Gb, AMD Radeon HD 3200, NVIDIA GeForce 9400, Intel HD Graphics or cao hơn, độ phân giải màn hình HD trở lên.

Dưới đây là các hướng dẫn cho các yêu cầu hệ thống tối thiểu và được đề xuất.
Nếu bộ nhớ hệ thống (RAM) nhỏ hơn 4GB, thì một số tùy chọn người dùng MapInfo Pro Raster
không có sẵn, chẳng hạn như

Màn hình chào mừng mới

Khi khởi động, MapInfo Pro 17 sẽ hiển thị một màn hình chào mừng với nhiều thông tin hữu ích. Trước tiên là Cộng đồng LI360 , là cửa hàng một cửa của bạn cho mọi thứ MapInfo, bao gồm diễn đàn, Hỏi & đáp, tài liệu, mẹo và thủ thuật, video và nội dung tải xuống.

(Source: https://www.gamma.ie)

Có phần tin tức về phần mềm, điểm nổi bật từ kênh video và một loạt các chủ đề bắt đầu nhằm mục đích thu hút người dùng mới quen thuộc với phần mềm. Tất cả các phần mềm GIS đều có một đường cong học tập, nhưng đây là phiên bản MapInfo dễ sử dụng nhất từ ​​trước tới nay.

Một ví dụ minh họa ‘tính dễ sử dụng’ này là Lệnh tìm kiếm mới, nằm trong thanh tiêu đề ứng dụng, chỉ cần bắt đầu nhập tên lệnh và danh sách đề xuất sẽ xuất hiện.

(Source: https://www.gamma.ie)

Drive-lần và mã hóa địa lý

MapInfo Pro v17 giờ đây bao gồm khả năng tạo múi giờ ổ đĩa và thực hiện mã hóa địa lý mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm của bên thứ ba nào hoặc bất kỳ khoản phí trả trước dốc nào. Vùng phủ sóng mã hóa địa lý thường là cấp độ xây dựng trên gần 200 quốc gia. Trong khi thời gian lái xe có thể được tính toán dễ dàng từ các đối tượng bản đồ mới hoặc hiện có.

(Source: https://www.gamma.ie)

Hệ thống này hoạt động tắt các khoản tín dụng, và mỗi người dùng được nhận một khoản trợ cấp hàng tháng miễn phí, quá đủ để kiểm tra các vùng biển. Nếu bạn đang mã hóa địa lý số lượng lớn Địa chỉ Ireland, tất nhiên, bạn nên liên hệ với các đồng nghiệp của chúng tôi tại Autoaddress , những người có các API mạnh mẽ, các điều khiển trang web và khả năng mã hóa địa lý theo lô.

Mã hóa địa lý và Drive-lần chỉ là những lời khuyên của tảng băng trôi. Pitney Bowes có một phạm vi rộng lớn các API cho phép làm giàu dữ liệu, kiểm soát chất lượng dữ liệu và phân tích, mong đợi chúng được thêm vào các phiên bản tương lai của MapInfo Pro.

Thanh công cụ mới và thanh công cụ nhỏ

Dựa trên phản hồi của người dùng rộng rãi, nhiều băng và công cụ đã được nâng cao hơn nữa trong bản phát hành mới nhất này. Thanh công cụ mini mới đã được thêm vào giao diện, có thể truy cập thông qua nhấp chuột phải. Chúng hoàn toàn có thể tùy chỉnh, cũng như các ruy-băng và lệnh trên toàn bộ ứng dụng.

Nhiều công cụ đã được bổ sung thêm chức năng mới, chẳng hạn như thanh tỷ lệ có thể sử dụng nhiều đơn vị và có thể được tùy chỉnh rộng rãi.

Thùng cá nhân trong bản đồ chuyên đề có thể được bật và tắt, không chỉ cho Ranged Thematics, mà còn cho từng loại Thematics.

(Source: https://www.gamma.ie)

Mẫu bố cục

Mẫu cho Bố cục từ lâu đã có sẵn cho MapInfo Pro, nhưng phản hồi của người dùng gợi ý rằng chức năng này chưa được biết hoặc không được sử dụng. Để giải quyết v17 này, hãy cung cấp một loạt các mẫu khi bố cục mới được tạo ra, với các bản xem trước về cách chúng sẽ trông như thế nào.

(Source: https://www.gamma.ie)

Các mẫu mới có thể được thêm vào danh sách và các mẫu hiện có được xóa.

Các cải tiến khác cho Bố cục bao gồm hoàn tác nhiều cấp và bổ sung Bố cục thông minh bố cục. Văn bản thông minh cho phép bổ sung văn bản động như ngày hiện tại, số trang và các bí danh có thể chỉnh sửa của người dùng khác vào trang bố cục.

(Nguồn bài viết/Source: https://www.gamma.ie)

Chia sẻ tập tin
11 lượt xem | 0 bình luận

Chức năng bình luận hiện chỉ có thể hoạt động sau khi bạn đăng nhập!

Gửi yêu cầu
Phần mềm & Win Chia sẻ In Kỹ Thuật Số Tin tức
Xem nhanh
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi