1. Home
  2. Tin tức
  3. Duplo ra mắt máy đóng sách nhỏ DBM-700 mới
5 tháng trước

Duplo ra mắt máy đóng sách nhỏ DBM-700 mới

Ra mắt hôm nay (21 tháng 11) và có sẵn ngay lập tức, DBM-700 mang đến một lõi hoàn toàn mới cho hệ thống mô-đun của Duplo, có khả năng sản xuất tới 2.000 tập sách nhỏ có trục vuông mỗi giờ. Nó có sẵn với hai hoặc bốn đầu khâu.

Theo Duplo, các tập sách nhỏ có gáy vuông, mang lại “hình thức và cảm giác đóng bìa hoàn hảo”, dễ dàng sản xuất hơn đáng kể ở tốc độ cao.

Tốc độ sản xuất cao hơn này được chuyển sang các chức năng khác của máy, với tốc độ in tối đa 4.600 tập sách A5 tối đa 10 tờ hoặc 5.200 tập sách nhỏ 105x200mm tối đa 5 tờ mỗi giờ.

Tốc độ tăng gấp đôi có thể đạt tới 9.000 tập sách mỗi giờ, tùy thuộc vào máy xén.

Martyn Train, giám đốc điều hành của Duplo UK cho biết: “DBM-700 thể hiện cam kết của Duplo đối với sự đổi mới và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành in”.

“Hệ thống này thể hiện một bước nhảy vọt đáng kể trong việc cung cấp cho khách hàng phương tiện để đạt được nhiều hơn và nhanh hơn: mở rộng khả năng của họ trong khi đạt được kết quả đặc biệt.”

Mặc dù máy đóng sách có thể được cấu hình với bộ gáy vuông DBM-700S hoặc bộ xén DBM-700T, nhưng hiện tại, nó sẽ tiếp tục sử dụng cùng một thiết bị phụ trợ – tháp đối chiếu và bộ cấp dữ liệu kỹ thuật số – như DBM-600.

Duplo cho biết máy đóng sách mới sẽ có giá cao hơn khoảng 20% so với DBM-600, trong đó một số ít vẫn còn trong kho và nhắm đến những người dùng đang tìm kiếm một bước tiến mới trong tự động hóa.

Việc bán hàng bắt đầu ngay lập tức thông qua các kênh Duplo, cùng với một số nhà phân phối được ủy quyền.

Máy mới sẽ được trưng bày tại Drupa 2024 và phòng trưng bày riêng của Duplo UK ở Addlestone, Surrey.

25 lượt xem | 0 bình luận

Chức năng bình luận hiện chỉ có thể hoạt động sau khi bạn đăng nhập!

Gửi yêu cầu
Phần mềm & Win Chia sẻ In Kỹ Thuật Số Tin tức
Xem nhanh
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi