1. Home
  2. Phần mềm & Win
  3. Tải Shadow Defender Full – Phiên bản đóng băng ổn định
8 tháng trước

Tải Shadow Defender Full – Phiên bản đóng băng ổn định

Shadow Defender là một chương trình sử dụng ảo hóa hệ thống để bảo vệ PC. Bằng cách tạo một đại diện ảo cho hệ thống của họ, người dùng có thể thử nghiệm các ứng dụng hoặc tải xuống các tệp mà không gặp rủi ro ảnh hưởng đến hệ thống thực của họ.

Ngay sau khi người dùng thoát khỏi Chế độ bóng tối, tất cả các thay đổi được thực hiện ngoại trừ những thay đổi được thực hiện thủ công bằng cách sử dụng Cam kết ngay sẽ bị đảo ngược và khôi phục trở lại trạng thái ban đầu – bao gồm mọi thiệt hại do vi-rút/sâu máy/trojan/rootkit gây ra.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về cách tải và cài Shadow Defender 2023 thành công.

Shadow Defender cung cấp một phương tiện hiệu quả để bảo vệ máy tính của bạn khỏi vi rút và những thay đổi không mong muốn khác, bằng cách tạo một môi trường ảo dưới dạng các bản sao Shadow Volume của đĩa hệ thống trên ổ cứng – vì vậy mọi thay đổi được thực hiện chỉ ảnh hưởng đến bản sao tạm thời này và trong trường hợp xảy ra thảm họa , những lỗi này có thể dễ dàng đảo ngược bằng cách khởi động lại máy.

Tính năng này có thể cứu cánh nếu bạn sử dụng phần mềm để tạo và lưu trữ các tệp hoặc chương trình trên ổ cứng của mình, chẳng hạn như ứng dụng email, trình duyệt web và ứng dụng nhắn tin nhanh. Với phương pháp này, các tệp và dữ liệu gốc của bạn vẫn không bị hư hại bởi các sửa đổi được thực hiện bởi các ứng dụng này.

Shadow Defender có thể tự động hoàn tác nhiều thay đổi do phần mềm độc hại hoặc vi rút tấn công vào hệ thống của bạn, điều mà bất kỳ giải pháp ảo hóa nào có khả năng xử lý cũng có thể làm được – vì vậy thật tuyệt khi Shadow Defender cân nhắc yếu tố này.

Phần mềm này có thể cung cấp nhiều lợi thế, nhưng nó không bao giờ được đóng vai trò là cơ chế bảo vệ duy nhất chống lại phần mềm độc hại. Thay vào đó, hãy sử dụng nó cùng với các giải pháp chống vi-rút và chống thực thi khác để bảo vệ toàn diện khỏi các mối đe dọa nâng cao đã tìm cách vượt qua các công cụ khác.

Shadow Defender có thể xác định và loại bỏ thành công các dạng phần mềm độc hại phổ biến hơn như vi-rút/trojan/rootkit/v.v.; tuy nhiên, nó không thể bảo vệ hoàn toàn khỏi các mối đe dọa phức tạp hơn như trojan/rootkit/v.v., những mối đe dọa này có thể vượt qua hệ thống phòng thủ của nó, có khả năng dẫn đến những thay đổi không mong muốn trên máy tính của bạn – bao gồm việc tạo tệp/thư mục hoặc thậm chí xóa chúng hoàn toàn. Để giải quyết vấn đề này, Shadow Defender cung cấp các tính năng được thiết kế để ngăn những thay đổi này xảy ra.

Danh sách loại trừ cho phép bạn chỉ định chính xác tệp/thư mục/v.v. mà bạn muốn được bảo vệ bằng Chế độ bóng tối. Ngoài ra, hãy nhấp vào nút Lịch biểu và kích hoạt Chế độ bóng tối mỗi lần khởi động hoặc tắt máy tính.

Cam kết thay đổi cho phép bạn cam kết thủ công bất kỳ thay đổi nào được thực hiện kể từ khi Chế độ bóng tối có hiệu lực vĩnh viễn đối với âm lượng hệ thống thực. Hãy tuyệt đối chắc chắn về quyết định này trước khi cam kết, vì một khi đã cam kết, nó sẽ trở thành vĩnh viễn.

Shadow Defender cung cấp nhiều tùy chọn hữu ích trong tab Cài đặt, bao gồm kiểm soát mật khẩu (phải được nhập để sử dụng chương trình), thông báo khi ổ đĩa được trang bị SD sắp hết dung lượng, tiện ích mở rộng menu ngữ cảnh, v.v. Giấy phép thương mại bắt đầu từ $35 trong khi cũng có phiên bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

Xem thêm: Cách tải Edraw Max

Shadow Defender hoạt động bằng cách tạo một bản sao gần như chính xác của tất cả nội dung máy tính của bạn, vì vậy mọi thay đổi được thực hiện đối với nó chỉ xảy ra trong không gian ảo này thay vì thay đổi trực tiếp nội dung ổ cứng của bạn. Nếu phần mềm độc hại thực hiện các thay đổi gây ra một số sự cố không mong muốn trên hệ thống của bạn, tất cả những gì cần làm để mọi thứ trở lại trạng thái trước đó là khởi động lại – một giải pháp hiệu quả nếu có bất kỳ sự lây nhiễm nào tấn công!

Shadow Defense là một chương trình ấn tượng và hiệu quả, có thể thêm một lớp bảo vệ khác chống lại phần mềm độc hại nếu xảy ra bất kỳ nỗ lực vi phạm nào. Bằng cách nhanh chóng hoàn tác các thay đổi được thực hiện bởi các chương trình độc hại có thể xâm nhập vào các biện pháp bảo vệ khác của bạn.

Shadow Defender hoạt động ở cấp ngành thay vì cấp hệ thống tệp và sử dụng RAM hoặc dung lượng trống của mỗi đĩa được bảo vệ làm bộ đệm ảo hóa. Giao diện của Shadow Defender rất đơn giản chỉ với ba khu vực dành cho chức năng: khu vực Chế độ bóng tối, khu vực thư mục loại trừ và khu vực cấu hình – cộng với một tùy chọn có tên là Cam kết ngay bây giờ có vẻ bí ẩn!

Phần mềm này nổi bật so với các chương trình ảo hóa ánh sáng khác bằng cách cho phép bạn buộc đóng trình nền của nó (biểu tượng trên khay hệ thống) mà không làm gián đoạn khả năng bảo vệ môi trường thực của nó; mọi thay đổi chỉ đơn giản là hoàn tác khi khởi động lại hoặc tắt. Tính năng này mang lại cho chương trình này một lợi thế.

Xem thêm: Cách tải EaseUS Data Recovery Wizard Pro

Shadow Defender (SD) đã xuất hiện được một thời gian và mặc dù có một thời gian gián đoạn ngắn trong quá trình phát triển nhưng vẫn tiếp tục thực hiện công việc của mình khá hiệu quả. Điều này có thể là do SD có khả năng cách ly hoàn toàn và hoàn tác việc lây nhiễm phần mềm độc hại nghiêm trọng – điều mà không phần mềm Ảo hóa ánh sáng nào khác có thể làm được.

Một ưu điểm quan trọng khác của SD là khả năng loại bỏ lây nhiễm nhanh chóng độc đáo: khởi động lại hệ thống của bạn sau khi bị xâm nhập và tất cả các thay đổi độc hại sẽ bị đảo ngược mà không để lại bất kỳ tác động còn sót lại nào. Chỉ riêng tính năng này đã phân biệt nó với các sản phẩm Ảo hóa ánh sáng tương tự trên thị trường; đặc biệt là vì nó không cần thêm trợ giúp để thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả.

Ngoài ra còn có các tính năng khác mà bạn có thể tận dụng, bao gồm kiểm soát mật khẩu cho các chương trình thông qua menu ngữ cảnh và chọn có Cam kết tệp hay không (cam kết tất cả các thay đổi kể từ phiên SD cuối cùng) – mặc dù sử dụng tùy chọn này một cách thận trọng vì nó có thể rời khỏi chương trình với các thiết lập cài đặt chưa hoàn thiện có thể khiến chúng không hoạt động bình thường sau khi được đưa ra bên ngoài LV.

Ghi chú: Không cần tắt Windows Defender khi cài đặt.

Sau khi tải xuống thì giải nén.

Mở file cài đặt Setup bằng Run as administrator.

Chọn Next.

Tích chọn vào ô I accept, rồi bấm Next.

Chọn Next.

Tiếp tục bấm Next.

Chọn Next.

Bấm Install.

Bấm Finish.

Mở phần mềm Shadow Defender.lên.

Xuất hiện hộp thoại yêu cầu đăng ký thì bấm nút Register.

Mở file Key Kích hoạt và copy 1 key trong đó vào ô trên.

Rồi bấm OK để kích hoạt.

Như vậy là đã hoàn tất quá trình cài đặt.

Mặc định phần mềm sẽ là tiếng Anh, nếu bạn muốn Việt hóa phần mềm thì hãy copy file res như bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm nhé.

Key

753QA-XQGM5-U6MMQ-CG0CK-2HTDW

6CS8H-E2VQD-6UANE-97Q0Z-ANB8G

JGMDD-QBR9P-JQPZK-K914G-357ZU

NYFBY-K6HVP-RWM6Y-MCOHW-LVTF9

RFQRF-UEKD7-33ZYH-WSHWH-7JLHN

QURUG-SJYBQ-M9ZJY-HOEX7-U1WND

YR5KE-VGEHC-3EXGH-9KACK-91CKZ

2ARZW-K4CJ6-GFUMC-QFPE1-CJDMB

9FHA8-GTGGH-MAKT5-TML2H-JHNQ3

AVGNN-5P27Q-V2NQV-3X6TF-GGZOS

MJTBF-CPRPA-274ZP-TXLA4-YC3I7

P8D43-NAYJU-RR22C-5YEF9-YA23L

5PCTC-ACBBY-M74R6-MREHO-8EFF7

Chia sẻ tập tin
31 lượt xem | 0 bình luận
Đề xuất cho bạn
Không có nội dung

Chức năng bình luận hiện chỉ có thể hoạt động sau khi bạn đăng nhập!

Gửi yêu cầu
Phần mềm & Win Chia sẻ In Kỹ Thuật Số Tin tức
Xem nhanh
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi