1. Home
  2. Corel
  3. Tải CorelDRAW Graphics Suite 2021 Full Vĩnh Viễn
8 tháng trước

Tải CorelDRAW Graphics Suite 2021 Full Vĩnh Viễn

Thiết kế là cả một đường chạy đua dài, bạn không nên chỉ một mình đơn độc. CorelDRAW 2021 – chúng tôi muốn nó đồng hành cùng bạn trên hành trình khó khăn này, với công cụ chuyên nghiệp này, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy vướng bận bất cứ điều gì. Kể cả nếu như đó là một thiết kế khó, khó hơn nữa, chắc chắn bạn cũng sẽ hoàn thành khi có một đồng nghiệp đáng tin cậy như CorelDRAW 2021.

CorelDRAW 2021 có gì mới?

Đầu tiên, CorelDRAW 2021 giúp bạn tận hưởng được không gian làm việc linh hoạt, có đầy đủ tất cả công cụ mà bạn cần và nhiều tính năng vượt trội. Hãy nhìn xem, chúng tôi đã vẽ phối cảnh dễ dàng, hầu như các vật thể 3D bây giờ không còn làm khó chúng tôi nữa. Corel đã bỏ đi việc xác định bắt đầu các lưới lằng nhằng, giờ đây chúng tôi chỉ cần làm việc với các góc nhìn. Có khá nhiều kiểu phối cảnh để bạn có thể lựa chọn, bắt đầu với một mặt phẳng và thoải mái phác họa mọi thứ trên mặt phẳng được kích hoạt đó. Tạo bản vẽ phối cảnh có lẽ là tính năng độc đáo đúng không?

Chúng ta cần có những cái nhìn rộng lớn cho những thiết kế vĩ mô. Đó là lý do vì sao Corel đưa bút Wacom One Creative vào bản phát hành này, hẳn chúng ta đã có nhiều nét bút chân thực hơn. Song, chúng tôi thấy không may vì tính năng chụp nhanh đối tượng trong các phiên bản trước khiến cho các thiết kế khó sẽ không dễ dàng để đối tượng được di chuyển hay biến đổi, Corel 2021 đã biến điều này không xảy ra nữa. Bây giờ, các đối tượng không những dễ di chuyển mà còn dễ biến đổi.

CorelDRAW Graphics Suite 2021 còn cải tiến công cụ phác thảo trực tiếp, do đó, những bản thảo sẽ không khác gì vẽ bằng bút cả, nó thực sự là những đường cong vector tinh tế, điêu luyện. Bên cạnh công cụ phác thảo thì trình quản lý phông chữ Corel cũng thực sự đáng để khen. Bạn biết sự trợ giúp của nó đã tạo nhiều điều kiện để các thiết kế sở hữu những phông chữ xinh đẹp, mượt mà.

Hình ảnh cũng cần có nét mượt mà, bạn nền tạo nhiều hình dạng cho chúng. Đó là việc CorelDRAW Graphics Suite 2021 đưa công cụ hình dạng đến, họ biến nó thành một nút tùy chỉnh để bạn có thể dễ dàng tạo nhiều đường cong cho thiết kế của mình. Autofit Page là tính năng mới của bản phát hành này, người dùng sẽ thấy nó cực kì hữu ích để điều chỉnh trang. Bạn luôn thấy cơ chế tự động này cực kì mượt mà, kích thước trang sẽ được thay đổi cân đối, thích hợp với nội dung của trang đó.

Xem thêm video hướng dẫn.

Giải nén ra. Dùng WinRAR giải nén như hình nhé.

Mở file cài đặt Setup.

Bấm nút Next thôi.

Bấm vào tùy chọn Custom Installation.

Ở đây, bạn tích chọn vào các phần mềm mà bạn mong muốn cài. Nếu bạn chỉ muốn cài Corel 2021 thì chỉ cần tích chọn vào tùy chọn trên cùng và bỏ chọn 3 tùy chọn dưới. Rồi bấm Next.

Chọn Next.

Bấm nút Install Now.

Ngồi chờ phần mềm CorelDRAW 2021 cài đặt.

Bấm nút I Agree.

Bấm dấu X góc phải trên cùng để tắt cửa sổ đi.

Bấm nút Yes.

Lưu ý: Nếu bạn mở phần mềm Corel lên rồi thì cần tắt nó đi trước khi chuyển sang bước kích hoạt.

Sao chép 2 file như hình bên dưới trong thư mục chứa file kích hoạt (trong thư mục mà bạn đã tải về) vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Thư mục cài đặt của phần mềm nằm ở ổ C có đường dẫn vòng đỏ như bên dưới. Paste 2 file đã copy ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn Replace the files ini the destination.

Tích chọn vào Do this for all current items, rồi bấm nút Continue.

Như vậy là đã xong, giờ bạn có thể sử dụng phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2021 Full Vĩnh Viễn.

Share Tweet Pin Share
Chia sẻ tập tin
80 lượt xem | 0 bình luận

Chức năng bình luận hiện chỉ có thể hoạt động sau khi bạn đăng nhập!

Gửi yêu cầu
Phần mềm & Win Chia sẻ In Kỹ Thuật Số Tin tức
Xem nhanh
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi