1. Home
  2. Corel
  3. Tải CorelDRAW Graphics Suite 2020 Full Vĩnh Viễn
8 tháng trước

Tải CorelDRAW Graphics Suite 2020 Full Vĩnh Viễn

CorelDRAW Graphics Suite 2020 là phần mềm sẽ giúp các sáng tạo của bạn bay bổng. Phần mềm hỗ trợ hàng loạt tính năng cao cấp giúp tăng độ chính xác trong các đường vẽ. Corel 2020 cũng không ngừng cải tiến để giúp người dùng ngày càng có thể dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần tham gia một khóa học ngắn hạn là đã có thể tự mình tạo nên những tác phẩm độc đáo.

Bài viết sau sẽ giúp bạn tải và cài đặt phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2020 Full Crack phiên bản mới nhất. Hãy cùng tìm hiểu ở phần dưới đây.

CorelDRAW Graphics Suite 2020 có gì mới?

Thế giới thiết kế là vô vàn sự sáng tạo, ý tưởng và tận hưởng những tác phẩm nghệ thuật do chính chúng ta tạo ra, nhưng để có một công cụ giúp đỡ chúng ta làm được điều này thì không nhiều. Chính vì thế, tại sao hôm nay chúng tôi muốn đem CorelDRAW Graphics Suite 2020 đến cho bạn, đơn giản vì nó cho chúng ta cảm nhận như thế nào là thế giới thiết kế đồ họa thực thụ. Ở đây, chúng ta có thể thoải mái trong không gian xây dựng hình ảnh, video, logo, tờ rơi, đồ họa và hơn cả như thế nữa.

1. Phông chữ biến

CorelDRAW Graphics Suite 2020 nổi tiếng để minh họa cho đối tượng, không khó để hình dung nó tốt như thế nào trong việc thể hiện các tài liệu để quảng cáo. Và giờ thậm chí chúng ta có phông chữ biến, nó chính là ưu điểm để thiết kế toàn diện hơn. Các bạn có thể thay đổi tùy chọn phông chữ, điều chỉnh chiều dài, độ rộng của chúng sao cho nó hợp với tác phẩm thiết kế của bạn.

2. Giao diện GU

Nếu một ai đó nói rằng CorelDRAW Graphics Suite 2020 chỉ có thể xuất bản cho máy tính để bàn. “No”. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những người đang tay trong tay với máy tính bảng, và tại sao họ vẫn sử dụng bản phát hành này dễ dàng như thế? Chính xác là tính năng này sẽ dành riêng độc quyền cho máy tính bảng, vì giao diện GU sẽ hỗ trợ cho cảm ứng nhạy bén. Bạn vừa có thể phác thảo, lại vừa có thể điều chỉnh, tối ưu hóa kích thước. Những gì bạn nhận ra đó là tiết kiệm và tiết kiệm thời gian nhanh nhất.

3. Công cụ tìm và thay thế

Đừng nói gì nữa, đây là tính năng toàn diện khó có thể tìm thấy ở những công cụ chỉnh sửa hình ảnh nào khác cả. Bạn hoàn toàn thoải mái trong việc tìm và thay thế các phông chữ đối với toàn bộ tài liệu của mình, điều này phù hợp với những ai hay bận rộn và quá nhiều đối tượng cần phải hoàn thành. Bởi vì tính năng này nhanh chóng, lại đơn giản nên đa số người dùng lại rất ưa chuộng.

4. Công cụ nhân bản chữa bệnh

Làm thế nào nếu bạn có một bác sĩ trong CorelDRAW 2020 nhỉ? Chúng tôi tin chắc rằng bạn đang bất ngờ với tính năng nhân bản chữa bệnh này. Vâng, nó là một công cụ mới giúp bạn khắc phục một cách hoàn thiện nhất những điểm lỗi trong hình ảnh của mình, thậm chí là nó bỏ những điểm tối và nhiều lỗi không mong muốn khác nữa. Nhưng tuyệt hơn, chúng ta có thể làm điều này, đó là tinh chỉnh đi kết cấu của màu ảnh khiến cho nó trở nên xinh xắn hơn theo cách của bạn.

Sau khi tải về, dùng phần mềm WinRAR để giải nén.

Chạy file cài đặt với quyền admin.

Đợi xíu nhé.

Chọn Yes.

Phần mềm đã tự động nhập Key, bạn chỉ cần bấm Next thôi.

Bấm vào Custom Installation.

Tại đây, bạn có thể chọn cài những phần mềm mình cần. Nếu bạn chỉ cần chọn cài Corel 2020 thôi thì chỉ đánh dấu vào tùy chọn trên cùng thôi nhé.
Tiếp đến bấm Next.

Tiếp tục bấm Next.

Bấm nút Install Now.

Đợi ít phút cho phần mềm cài đặt. Sau khi xong cửa sổ sẽ tự động tắt đi và bạn có thể mở phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2020 lên và sử dụng được rồi đó.

Giao diện phần mềm Corel 2020

CorelDRAW Graphics Suite 2020

Kết luận

Với nhiều tính năng mới được cập nhật, CorelDRAW Graphics Suite 2020 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể thỏa sức đưa các sáng tạo của mình thành các bản vẽ đặc sắc.
Nếu có bất kỳ khó khăn gì trong quá trình cài đặt CorelDRAW 2020 thì hãy để lại bình luận ở bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng và hỗ trợ bạn.

Chia sẻ tập tin
24 lượt xem | 0 bình luận

Chức năng bình luận hiện chỉ có thể hoạt động sau khi bạn đăng nhập!

Gửi yêu cầu
Phần mềm & Win Chia sẻ In Kỹ Thuật Số Tin tức
Xem nhanh
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi