Công ty in, thư và bảng hiệu có trụ sở tại Welshpool, WPG đã hoàn thành một đợt nâng cấp công suất máy in bằng việc lắp đặt máy ép mực dạng tờ Konica Minolta AccurioPress C12000 để tăng hiệu quả và chất lượng.

Khoản đầu tư này, bao gồm hệ thống Chăm sóc Chất lượng Thông minh giúp loại bỏ lãng phí trong quy trình và cải thiện hơn nữa các chứng nhận ISO 9001 & 14001 của WPG, được thực hiện sau những nâng cấp gần đây đối với máy ép khổ lớn và in thạch bản của WPG.

Paul Jones, MD chung của WPG, cho biết: ‘Chúng tôi không chỉ ngạc nhiên trước chất lượng in cao mà máy in Konica mới mang lại mà còn ngạc nhiên vì nó in ở tốc độ cực nhanh, nghĩa là chúng tôi có thể đảm nhận nhiều công việc hơn và thậm chí còn xử lý nhanh hơn nữa. lần cho khách hàng của chúng tôi.

‘Một tính năng cực kỳ có lợi khác là khả năng in tờ giấy dài. Tài liệu quảng cáo phong cảnh là sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều khách hàng và trước đây, chúng tôi phải in chúng trên máy in thạch bản của mình; điều này cùng với phạm vi lựa chọn phương tiện truyền thông lớn hơn sẽ làm tăng phạm vi công việc mà chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình.’