Chuyên gia cắt laser Trotec đã hợp tác với nhà phân phối Mimaki Hybrid Services và Drytac, nhà sản xuất vật liệu tự dính để in khổ lớn để tổ chức một xưởng thực hành nhằm thể hiện khả năng kết hợp của họ.

Dự kiến vào ngày 28 tháng 11 năm 2023, hội thảo sẽ được tổ chức tại phòng trưng bày của Trotec gần Bristol và sẽ cung cấp những hiểu biết sâu sắc về việc tích hợp công nghệ in và laser cho các cửa hàng in, nhà sản xuất bảng hiệu và nhà cung cấp sản phẩm quảng cáo. Sự kiện này sẽ mang đến cơ hội khám phá sức mạnh tổng hợp giữa công nghệ in và laser để nâng cao chất lượng sản phẩm, hợp lý hóa quy trình làm việc và thúc đẩy lợi thế cạnh tranh.

Chương trình trong ngày sẽ đề cập đến cách mở rộng phạm vi sản phẩm bằng cách kết hợp các giải pháp in và cắt laser tiên tiến, tối ưu hóa các dịch vụ in và cắt hiện có, trình diễn in và cắt thực hành, cùng với các chuyên gia chia sẻ gợi ý và mẹo để giúp người tham dự đưa ra lựa chọn vật liệu sáng suốt và hợp lý hóa các quy trình của họ.

Giám đốc bán hàng của Trotec Bryan Jater nhận xét: “Hội thảo này được thiết kế nhằm trang bị cho các doanh nghiệp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển mạnh mẽ trong một thị trường cạnh tranh.

‘Sự kiện miễn phí của chúng tôi sẽ có các bài thuyết trình của chuyên gia, trình diễn trực tiếp và nhiều cơ hội kết nối. Những người tham dự sẽ rời đi với các công cụ và kiến thức cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt về việc tích hợp công nghệ in và laser vào hoạt động của họ.’